Áo thun nam dành cho người béo dễ thương cực chuẩn

Áo thun nam dành cho người mập ngày nay đang được phổ biến rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chàng mang thân hình không mong muốn. Bên cạnh đó, kiểu áo này làm họ cảm thấy tự tin hơn và có tinh thần lạc quan, yêu đời hơn.
Ngoài ra có thể kết hợp phụ kiện: Bạn nam nên kết hợp mặc những chiếc áo thun dành cho người mập kèm với những phụ kiện như giay nam cao cap có đế mình tự tin hon, gọn hơn, những chiếc mũ lưỡi trai, mũ cao sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn.

>> Nuoc hoa nam, toát ra sự nam tính của người đàn ông

Bây giờ hãy cùng tham khảo một số tiêu chí chọn áo thun nam cho người béo nào

Đa số phái mạnh có thân hình mập mạp thường cảm thấy tự ti về chính mình, tự cho rằng mình mang gì cũng không đẹp, tuy nhiên nếu các bạn nam biết cách lựa chọn áo thun dành cho người mập thì sẽ khác. Bạn sẽ xua tan nỗi lo ấy khi hằng ngày không phải chịu cực hình với những trò giảm cân khó khăn nữa.

Về màu sắc: Đối với các chàng có ngoại hình ngoại cỡ thì tuyệt đối không nên bỏ vào tủ đồ mình những trang phục nổi bật: đỏ, cam, vàng… chúng sẽ là một điểm trừ khá lớn đối với bạn. Đối với những bạn nam có tạng người mập, những chiếc áo thun đó không dành cho bạn vì mang nó bạn chỉ thấy mình béo hơn mà thôi.
Về kiểu dáng: Nên chọn những kiểu áo dành cho nam với chất liệu thun thoải mái, vóc người mập thì nên chọn đồ rộng vừa với vóc của người mặc nó, không rộng hơn cũng không chật hơn. Bởi đó là yếu tố thiết yếu để giúp bạn không thấy khuyết điểm của mình nhiều. Đặc biệt, không chọn áo thun có kiểu cách, cầu kì từng chi tiết, đặc biệt là áo thun có cổ lớn sẽ mất điểm trầm trọng. Aó thun dành cho nam giới mập phải thiết kế đơn giản, không được kẻ sọc ngang vì nó làm người bạn trông quá khổ vô cùng.
Những chia sẻ trên đây sẽ là hành trang giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt với áo thun nam chỉ dành riêng cho người mập, nếu biết lựa chọn bạn không hề kém cạnh các anh chàng body khác.

Mr Khách

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét