Mẹo chọn và cách chăm sóc tóc giả nữ

Chọn đúng màu sắc
Bạn có thể chọn tóc giả nữ với bất kỳ màu sắc nào, thậm chí là màu sắc nổi bật. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp tự nhiên, bạn vẫn nên khởi đầu với một mái tóc giả có màu gần với màu tóc tự nhiên nhất. Sau đó, tùy theo mùa, bạn có thể chọn màu tối hơn vào mùa lạnh hoặc sáng hơn một chút vào mùa nóng so với màu gốc.

Tóc mái giả
Khác với những bộ tóc giả thông thường, tóc mái giả khó sử dụng và bảo quản hơn hẳn vì chúng cần có màu sắc giống tóc gốc, thường khó định hình và nếu không chỉn chu sẽ dễ bị phát hiện. Vì thế, bạn chỉ nên dùng khi đã sử dụng thông thạo và thường xuyên loại tóc giả thông thường hoặc có chuyên gia làm tóc riêng. Tóc mái giả chỉ phù hợp với những người nổi tiếng có nhu cầu đổi kiểu tóc liên tục.
>> Các mẫu thoi trang toc đẹp
Tạp kiểu cho tóc trước khi đội đầu
Sai lầm thường gặp của người dùng tóc giả dài là đội vào ngay khi vừa tháo nhãn. Nếu cửa hiệu tóc giả có kèm dịch vụ tạo kiểu, bạn nên tận dụng dịch vụ đó để định hình sẵn một kiểu tóc giả phù hợp nhất với gương mặt mình. Sau này, bạn sẽ không phải loay hoay trước gương tạo kiểu cho tóc giả mỗi buổi sáng nữa.
>> Mẫu toc gia dep cực hot
Quan tâm đến độ bóng
Một vấn đề khác thường gặp với tóc giả chính là độ bóng giả tạo dễ bị phát hiện, nhất là tóc giả làm bằng chất liệu sợi tổng hợp. Để khắc phục điều này, bạn hãy dùng một loại bột dành riêng cho tóc hoặc dùng phấn rôm, rắc chúng lên tóc giả và chải đều trước khi sử dụng.
Đội tóc đúng
Nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư một chiếc mũ nylon bọc mái tóc thật lại trước khi đội tóc giả. Chất dầu từ da đầu có thể làm giảm thời gian sử dụng của bộ tóc giả. Tốt hơn nữa, nếu phải đội tóc giả thường xuyên, 2-3 bộ tóc giả để có thể thay đổi qua lại cũng là cách để sử dụng chúng được lâu dài.
Chăm sóc
Bạn cần những sản phẩm bảo quản tóc chất lượng tốt, nếu không nó sẽ nhanh xuống cấp. Muốn giữ tóc không phai màu, bạn hãy dùng những sản phẩm không chứa sulfate. Lưu ý, sản phẩm chăm sóc chúng nên là dung dịch có ít chất tẩy rửa.
Bảo quản
Tóc giả dù làm bằng chất liệu nào thì cũng rất kỵ nhiệt độ cao, bởi chúng sẽ bị phá hủy tức thì. Bạn không nên đội tóc giả khi đang làm bếp, gần với bình nước đang sôi hoặc chảo đang nóng. Nơi bảo quản cũng nên tránh ánh nắng gắt để tóc giả dùng được bền hơn

Mr Khách

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét